Milk

Hi ok lang po ba mag palit nang gatas ang buntis? Unmum po kasi iniinum ko kaso ubos na kaya Promama naman. Promama kasi nireseta sakin ng OB ko.

21 Các câu trả lời

Pwede. Ako naman enfamama before tapos promama din nirecommend ni ob. Kaya lang nag Lbm ako sa promama so balik enfamama hahaha

Annum,promama at enfamama natikman ko yan.Wala akong nagustohan pero ininiinom o nlng para kay baby.

Ok lang po un mamash, ako nga tatlo na na try ko. Nag enfamama nako, prenagen at anmum. 😅

Okay lang yan mumsh. Ako nga kapag wala na kong gatas noon, milo nalang muna HAHAHAHA

Baka gsto nyo po buy ung sobrang milk ko po promama 350g

Oo momshie. Pwede basta nirecommend nila sayo.

Oo naman kahit ano ok lang

Yes okey lang po yan.

Pwede naman momsh.

Yes pwede po