Rice and bread at 33 weeks

Hello mga mommy. Ok lang po ba kumain ng bread sa tanghali . 33 weeks preggy po ako. Minsan kumakain po ako ng bread. Minsan din po napadami kain ko ng rice. Ok lang po ba yun? Pero bearbrand lang po iniinom ko , wala ng vitamins kasi baka lumaki c baby sa tyan. Pls adviced po Thanks mommy.

Rice and bread at 33 weeks
2 Các câu trả lời

Hindi po vitamins ang nakakalaki ng baby sa tyan. Ung kinakain niyo po na bread at rice ang nakakalaki kung sobra-sobra ang intake mo. Pero kung di ka naman pinapagdiet ng OB, wag kang mag diet. Tuloy mo ung vitamins mo.

Baket mamsh pinag dadiet ka ba ng OB mo?

4y trước

aq po mlakas kumain ng rice dq ma control kc lalo aq ginugutom. lalo na ngaun 36weeks and 1day nq