Eating Bread

Hello mommies, ok lang po ba kumain ng kumain ng tinapay?hndi ba yan nakakasama sa baby? Ty 36weeks preggy.

7 Các câu trả lời

Mahilig ako sa bread ngayong preggy ako, dalas ko kumain ng bread, as in madalas, minsan bread nlng kesa rice. So far, normal nmn sugar ko and sakto lng din laki ni baby based utz ko last week.

hindi po kasi refined carbs yan at nakakataas ng blood sugar. iwasan ang mga white: rice, bread at pasta.

hindi po kasi carbs yan at nakakataas ng blood sugar

In moderation lang sis, why not 😊

Mas maganda po WHEAT BREAD. 😊

Hindi naman sis

5y trước

Ahh ok po. Hndi kaya yan nakaka higblood? Heheh worry kasi ako ang lakas ko kumain ng tinapay lalo na ngaun malapit na lumabas c baby

Hindi po

5y trước

Hndi nman po kaya mahihirapan ang pagluwal ng bata?