vitamins

mga mommy ok lang ba na alternate ang pag inom ng vitamins kase paubos na kase vitamins ko hnd ako maka pag pa check up kase natatakot akong lumabas ok lang po ba ? or may epekto po ba yun kay baby?

1 Trả lời

D po dapat alternate, everyday po talaga dapat, kasi yan lang vitamins n baby.. d po dapat sila deprived sa nutrients and vitamins. If maubos pabili ka sa partner mo kung sino pwd lumabas, may FM Pass nman.

4y trước

salamat try kopo ulit pa bili sa asawa ko .