Baby acne or rashes

Mga mommy normal pa ba to?? Sobrang nagwworry na ko kay baby. Thank you in advance. 1 month na siya.

36 Các câu trả lời

nagkaganyan na din po baby ko.. lactacyd baby bath po ginamit ko after 2 weeks nawala na po skin acne nya. btw johnson's user ako at first medyo dumami acne ng lo ko kaya nag switch ako sa lactacyd☺️☺️

12mo trước

sameee

ganyan din po si baby ko. 2 weeks palang po , siguro di hiyang sa sabon kaya nag switch ako sabon at niresitahan din po ako ng pedia niya ng pampahid sa mukha (ointment) . to apply 3 times a day

normal naman yan Pero mas malelessen ang dami ng rashes pag always clean ang higaan, damit at mga humahawak Kay baby dahil sobrang sensitive ang skin ng baby Lalo na kapag newborn palang sila

mas maaga na dapat agapan mopo kahit sabihin na normal lang yan etc. pag lumala yan mahirap na gamutin mas better mag tanong po kayo sa expert kasi di po same ang mga baby lalo na ang balat:)

baby ko nag ka ganyan 2days nawala din agad warm water lang yan sabi kase ng iba is punasan lang ng bf milk para mawala pero minsan ko lang pinapahidan si Lo nawala din agad

kawawa naman si baby, parang sa baby ko dati akala ko normal lang pero dipala normal minsan ung mga ganyan akala mo na normal na kusa talagang nalabas sakanila ganyan.

lagyan mo po ng milk yung bulak tapos idampi dampi mo po sa mukha niya. tuwing umaga mo po gawin bago maligo, super effective po. ilang araw lang mawawala na agad yan

Normal lang daw sabi ni Pedia, di din ako hinayaan mag pahid ng kung ano man, breastmilk lang na nasa bulak 3 beses sa isang araw, effective sya bilis nawala.

ligo lang araw araw mamsh.tapos mag palit k ng sabon.if bar gamit mo palitan mo ng liquid.try mo lng mamsh kung anong sabon ang hiyang ni baby. pawer😀😀

try mo ung baby bath soap na lactacyd maganda un sa balat nang baby pag may ganyang rashes mabilis mag dry at para d ma iritate lalo pag pinawisan