Baby acne or rashes

Mga mommy normal pa ba to?? Sobrang nagwworry na ko kay baby. Thank you in advance. 1 month na siya.

36 Các câu trả lời

ganyan din sa baby ko araw araw ko syang nililinis ng Breastmilk nilalagay ko sa bulak 30 mins.bago maligo ngaun ang kinis na ng mukha ng baby ko

di siya hiyang sa bath mii same sa lo ko nun kaya nag switch ako to Tinybuds rice baby bath mas naging.makinis at malambot skin niya☺️

hindi napo yan normal mabuti po sana pa unti-unti lang. Palitan niyo po ng soap si baby wag pong papahalikan lalo na sa mga may balbas.

ganyan din baby ko. sa may braso. dinala ko agad sa pedia. nag reseta ng calazin cream 3x a day. bawal din baby oil, lotion o pabango.

sobrang dami naman po parang allergy na rushes na po yan baka di po hiyang sa sabon nia. paliguan niopo siya araw araw wag lang friday

natry nyo na po breastmilk nyo sa face ni baby? 15mins beforr sya maligo? ganun po kasi ginagawa ko na lelessen yung baby acne ni baby

puntabmuna sa pedia ngganyan dn ung anak ko, desowen lotion at cetaphil ang nerecomend at nawala na

mommy mukhang di na po acne yan. baka po dahil sa sabon na gamit nya. pacheck nyo na po sa pedia.

nagkaganyan din Baby q.. pinacheck up q xa agad sis, much better pacheck up mo rin si Baby...

Wag mo papakiss baby mo mi, baka naiiritate balat nya, sensitive skin pa kase