pimples

Mga mommy normal lng ba mag ka pimples pag buntis ngaun lng kc ko pimple ang dami pa.anu po ibig sabhin nun

31 Các câu trả lời

same here napuno likod ko ng white heads minsan tigyawat. pinapaalis ko kay hubby sarap kasi hahaha

normal po yan...wag ka po gumamit ng kung ano ano dahil mawawala din yan after mo manganak

normal lang po. kasi ako ngayon lang ako nagka pimples nung mabuntis ako

baligtad nmn skin,kung kailan ako nagbuntis don ako ndi n tinubuan ng pimple....

me too lalo s chin area grabe tlaga break out

Normal lang 😊, bigla din ako pinimple

Normal po due to pregnancy hormones. Depende po sa mom. ☺️

normal lang po yan,ganyan din po ako ngayon hehe

anong week k ng start mgka pimples

It's due to hormonal changes, ma. That's normal 😉