19weeks pregnant

sino po dto nasa 19weeks na? ramdam nyo naba c baby? ako po kase hnd pa talaga masyado eh firstime mom lng po ako.

8 Các câu trả lời

If 19 weeks palang po and ftm po, wala pa po masyado. Pakiramdaman nyo po sa gabi pag nakahiga na kayo at patulog na, yung parang may pumuputok na bubbles sa may puson, si baby po yun ☺️ usually mga 24 weeks po above mas nafifeel si baby

Sa akin ito lang kaka 20 weeks ko lang minimal lang galaw ng baby ko kapag nakahiga ako doon lang sya gumagalaw, nung nasa 19weeks sa akin wala pa talaga sabj normal lang naman daw

naramdam ko po akin nung 20 weeks na po 🥰 and depende po ata sa location ng placenta nyo po kung mararamdaman nyo si baby. maliit pa po kasi talaga si baby

ako din 19 weeks and 4 days pero diko pa feel ang Galaw ni baby🥹 pero pumipitik lagi at naninigas 🥰

Yes po medyo ramdam na kicks nya at paninigas 3rd pregnancy ko na .

pintig palang ramdam ko kay baby ftm . din 20 weeks and 3 days na ako

11mo trước

20weeks ngayng araw mi. parehas tayo dipa ganun kagalaw ,

ako 22weeks na pero parang d ko talaga sya maramdaman

baka girl sya mommy hehehe