Cs

Mga mommy normal lang po ba na may sumasakit banda sa may tahi pero okay na po yung tahi ko tuyo na at peklat na sa loob lang po may sumasakit tapos nawawala . Normal lang po ba yun? Ano pong maaaring gawin?

12 Các câu trả lời

Normal naman, pero observe mo pa din yung pain, kasi kahit na tuyo na sa labas yan, sa loob hindi pa cya fully healed... Ask your ob kapag hindi na tolerable yung pain.

5y trước

okay po , thankyou so much.

Sa mama ko kahit sobrang tagal na ng tahi pag malamig nararamdaman pa nya yung sakit 58yrs. Old na sya ngayon

kapag malamig po kikirot yan lalo kapag bago pa kahit matagal na din sasakit pa din yan paminsan minsan.

Oo nga hindi pa kasi magaling sa loob yan mommy, ako din minsan parang makati pa nga.

Yes po. Lalo na pag malamig parang ramdam mo pa rin ung sa bandang tahi.

Yup ganon talaga my pain pa din kahit papano

Normal lang yun mommy kung kirot lang naman

5y trước

thankyou po, akala ko po kung ano na .

Normal po. Lalo na pag malamig

yes po.its normal

Yes sis