BABY ACNE......

Hello mga mommy normal lang ba ito mga mommy pasagot naman po nakakabahala na kasi . parang pang isang linggo na po ito ni baby nakakaawa kasi tingnan pati kc sa chest nya sa likod nya. nakakabahala na kc

BABY ACNE......
2 Các câu trả lời

normal po magkaroon sila ng baby acne gawin nyo mima lagay kayo ng breast milk sa bulak tas pahid nyo sa face nya mga 5 mins bago sya maligo

12mo trước

Pag po finallow po ganito steps, may idea po ba kayo kung kailan po sya matatanggal?

IpAhid mo po breast milk mo sa face niya