Blood Sa Popo Ni Baby

Mga mommy may nkaranaa na po nitu ganitu popo ng baby ko 5 months old... Minsan green na may blood.. Nag tatae po sya every time na dede cya... Peru wala sya g sakit o kahit na anu bukod aa popo nya na yan pa help po salamat

Blood Sa Popo Ni Baby
16 Các câu trả lời

Need na po ipaconsult si baby sa pedia pag po may blood sa poop nya po, not normal po pag ganyan and use NSFW po next time when posting sensitive pics po, hope na okay lang si baby. Godbless

Paki NSFW naman para di naman magugulantang ibang tao dito. But anyways, pa check-up niyo pa yan agad. Ganyan din baby ng pinsan ng husband ko yun pala may something sa bituka ng baby.

🤔 katakot naman ung may blood momshie, try niyo na po ipa check up para maagapan... dapat po walang dugo ang poop tsaka dapat po yellow ang poop ni baby pag pure breastfeed

Im so worried to ur baby momshy...much better na ma check ng pedia..and keep those pix for future ref.pag andun na kayo sa pedia.. Better ma pa check sis...

Consult n Po Kayo sa pedia, never ko din naranasan sa baby ko Yan 7 mos n ngayon.. pure bf. And Isa Po Yan sa d normal n kulay Ng poops.

Pa check up agad momsh minsan akala natin walang sakit si baby kasi walang nararamdaman. Ingat din po kayo momsh.

Better to consult pedia po, pure bf din lo ko for 8mos pero di ko pa naranasan ganito sa pupu niya..

Better po na magpaconsult po sa doctor. Hindi biru ang may dugo sa pupu. Kawawa naman si baby.

Sorry po for pic 1st time lang salamt for the advice... Go na po cya sa pedia tom

Omg... Pa check mo sa pedia please kasi hindi normal yan mommy