Sss

Hello mga mommy. Ngfile po ako ng maternity nung January 2019. Mat1 at ultrasound. Pinababalik ako pagkapanganak na po. September po ang due date ko. Pinabayaran sakin ang october-december 2018 at January- March 2019. Makakakuha po ba ako ng maternity? 330 po ang naihulog ko monthly. Magkano po kaya ang makukuha ko? TIA.

1 Trả lời

Need yan kasi sis cover atleast 12 months ang hulog.sa computation naman depende yan sis.