Sss maternity

Hello mga mommy. kasi september po due date ko. Nakapaghulog po ako ng january-march 2019. Makakakuha pa din po ba ako ng maternity kahit hindi na ko maghulog hanggang makapanganak ako? Baka meron po may alam. Thankyou

4 Các câu trả lời

sis ang requirements para maging qualified ka sa sss maternity benefit is meron kang contribution for 3 consecutive quarters.. Jan,Feb,March- 1st quarter Apr,May,June- 2nd quarter July,Aug,Sept - 3rd quarter pag nahulugan mo po lahat yan makakatanggap ka pag nakapag submit ka na ng mga requirement sa sss offc na malapit sa lugar mo ☺️ That is for Mat1 ☺️hope it helps po!

Yes po makakakuha qau. Parehas po tau mommy. Kakagaling q lng sss ngaun. January to march ang pinahulugan skin. Mas maganda po qng mataas ang nahulog nyo. Skin po kc 550 lang ee. Pero meron pdin nmn. ☺

Yes, pasok yan sa bracket ng months. Minimum of 3 consecutive months naman

Feb 2018 to March 2019 ang counted.

5y trước

Yes kasama sa bracket yung Oct to Dec 2018 eh.