pwede kaya?

Pwede po ba linisin yung pusod ng buntis? Kasi sakin maitim yung pusod ko simula nagbuntis ako pero may mga dumi nilinisan ko siya nung una pero madumi nanaman. Natatakot lang ako baka may mangyari sa baby ko kapag nilinisan ko uli #ps cotton buds at baby oil yung ginamit ko pang linis

12 Các câu trả lời

Ok lng po,nung isang araw nlinisan ko dn gamitan mo lng sis ng cotton buds tpos lgyan mo ng baby oil dhan dhan mong linisin😊

..momshie..ung normal lang na advised sayo ng pedia sa paglilinis. Hindi po kaylangan lage linisin baka mainfect.

Okay Lang linisan sis, don't worry 🙂 di mo Naman kakalikutin yung pusod mo. Tsaka di Naman maano si baby...

Ok po yan ,ung pusod ko po lumabas ng mpki n tiyan ko,nlinisan ko ng maayos

Pwede naman po sis wala naman pong effect kay baby...

Pwde nman sya linisan at walang mangyayari kay baby.

Pwede naman po. O patulong ka kay husband magpalinis

Okay lang po yun sakin din ganun gingawa ko

sabi ng OB okay lang naman daw...

Pwede naman po sis