just mums

Mga mommy natatakot po kasi ako manganak sa ospital baka mahawa kami ng virus ng baby ko. Duedate may 28

1 Trả lời

Sabi po ng tita kong pedia mas safe daw na manganak sa hosp yan dn kasi concern ko. Kayadaw safe sa hosp dahil may strict infectious control protocol sila, hndi daw po bsta bsta mahahawa dahil may snsunod na policies. And as far as I know kahit po may mga PUI suspected sa hospital naka isolate po sila.