Polyhydramnios

Hi mga Mommy ! Last Thursday nagpunta ako sa ibang Clinic para mag avail ng gender reveal nila na package . Tapos sabi noong nag ultrasound Polyhydramnios (19-20 cm ) for 18 weeks . Ang count talaga ay 20 weeks sa OB ko sa ospital . Nakaschedule na ako for CAS next week doon sa ospital . Mayroon din ba sa inyo na may ganitong case? May dapat ba ako ipag alala? Sabi ng OB ko wag daw muna maistress i-sure daw muna sa CAS .

1 Trả lời

inassure ka na mismo ng OB mo na wag ka magpakastress kasi need muna makita thru CAS. wait ka na lang at magpray po.