hindi pa makita si baby

hi mga mommy nagpacheck up po kasi kami kahapon sa pt ko po is lahat positive naman po pero ng tinignan na po ni doc wala pa daw po si baby pano po klaya pag ganon...salamat po its my 2nd baby po sana my 1st baby po kasi is ectopic..

2 Các câu trả lời

like nakita sa ultrasound na wla pa baby? baka its too early pa po sa pregnancy nyo..like 5 weeks..usually sac plng mkkita nyan.

5y trước

salamat po,,

Aw..dapat Po trans V Ang ipaultrasound nyo para mas Makita Kung may baby o Wala SA loob.. accurate Po Kasi un

5y trước

Balik ka nalang Kung kelan advice Ni dok ,para sure iwas nalang din Po sa mga bawal sa buntis ,kagaya NG pag inom NG mga gamot Basta Basta☺️