Ectopic nga ba?

Mga mami ask ko Lang. Nagpacheck up ako kanina wala daw makitang baby.. 11weeks na ako.. Pinag pt ako positive naman.. Bakit po ganun? Natatakot ako kasi sabi ni dra my posibilidad na ectopic pregnancy.. Wag naman po sana diyos ko.. 3 baby ko na po ito.. :-( kaya bukas mapapa ultrasound ako

1 Trả lời

kung 11weeks na po kaia litang kita na yun sana. may big chance na ectopic nga po pag ganun. praying na hindi pero usual explaination po kaia bakit wLang makita sa matres pero positive kahit na malayo na ang weeks

1y trước

wag naman po sana.. natatakot po ako. :-( sana po nakatago lang.. akala ko Norman Lang po yung sumasakit yung likod at puson.. my konting dot din po na brown na lumabas sa Akin kahapon