spotting in 38 weeks and 5 days

Mga mommy nag woworry po ako. Kanina umaga kasi nag spot ako dark brown color. Then nagka-cramps yung puson ko. Pumunta ako sa malapit na health center sa amin 1cm open na dw. Ang sabi pag tuloy2 ang sakit saka na ako pupunta sa hospital. E hindi nman po sumasakit ang tyan ko. Naninigas lang pero d continue. Ang inaalala ko po eh hanggang ngayon nag spot pa rin ako pero hndi na dark brown. Para syang fresh red blood. Hindi na ako bumalik sa health center kasi close na po dito sa amin. Ambulance nalng yung direct na tawagan pag masakit na talaga ang tyan. Normal lang ba to pag days nalang bago ka manganak or hindi? Baka kac magka problema ako sa kakalabas ng dugo nito. Salamat po sa magandang response! ?

2 Các câu trả lời

Bilangin mo intervals ng paninigas ng tiyan mo. Baka nagle-labor ma na nga.

4y trước

Kasi may discharge ka na sabi mo. Baka mucus plug na nga yun. Contractions daw kasi sabi ni OB, maninigas tummy mo. Mas malapit ang intervals sa isat isa and regular na, active labor na un.