Brown Blood or Dugo ba to?

Pasintabi sa mga kumakain, Mga nanay ask lang po nagka brown spot na po ako, kagabi panay sakit ng tyan ko at naninigas plus galaw na galaw si baby kagabi sumasakit puson ko at pwerta ko na parang may lalabas, then ngayon umaga pag tayu ko may diretsong tubig na lumabas sa pwerta ko, akala ko white discharge lang yun pala yan na yun, parang dugo na tubig na brown ano po ibig sabihin nyan? 38 WEEKS AND 6 DAYS NA PO AKO.

Brown Blood or Dugo ba to?
23 Các câu trả lời

Ganyan din po ako. Simula nung sunday pa. 37 weeks and 6days nako. Bukas is 38 weeks napo. Punta napo kayo sa ob nyo momsh.

Go to hospital na po or kung san ka manganganak mamshie sign na yan.. Goodluck po..

5y trước

Depende po yan kung ilang cm na kayo.. If malapit na bka pag stay na nila kayo

Sa hospital na lng po kau pumunt Mommy para cgurado may tao. Ingat po at congrats

Punta kana ng lying in .. Or hospital . Bkt sa center?

Go to emergency room...manganganak n u

Goodluck po, manganganak kana nyan momshie😊

5y trước

May tao po kaya sa center?

Punta napo agad hospital goodluck po

Pa IE kana po mamsh. Goodluck mommy.

punta kna po sa ospital mamsh..

Sis manganganak ka na. Goodluck