1st time mum

Hello mga mommy! Nag woworry ako kase may sipon ako ngayon and natatakot ako na baka magka ubo din dahil uso nga. May effect po ba kay baby if may ubo or sipon si mommy? Nakakatakot po kase lalo pag biglang babahing. 😞 wala pa naman po ako iniinom na gamot dahil alam ko po na bawal. And im currently 13 weeks and 6 days. Sana po may sumagot. TIA! 🙂 #pleasehelp #firstbaby

1 Trả lời

Try nyo nasal spray at iwasan nyo muna malamigan at cold drinks

2y trước

Hindi po talaga ako umiinom ng cold drinks i think sa panahon po talaga. Thanks you momsh! 🙂