hello

Hi mga mommy nag pa check up ako now.Sabi ng doctor..Pwd na daw lumabas baby ko kase pasok na daw sa 36.weeks.KAse kagabi naninigas at now naninigas parin.Hirap ako mag popo.Mah ihe..Minuto lage..Napapagod ako ?d ako maka lakad ng maus..Sign na ba to early labor ko

5 Các câu trả lời

Salamat po.Lalo na sa gabi d ako maka tulog na .feel ma popo ako.Pg nasa cr na waley namn po 😭

sabi po ng OB ko 37 weeks ang pinaka safe manganak. pero ganyan po ang mga signs ng early labor

nagpa i e kna sis? Para malaman kung ilang cm kana

Siguro po nkabuka na cerbix mo

Nag pa IE ka mommy

5y trước

Bukas pa ako mag pa I.E mommy..Kaso mag hapon na ninigas tyan ko