ultrasound

hi 2 all mommy cno po dto ung monthly nag papacheck up....ask ko lng po kng monthly din po b kau ultrasound db pi b kya nakakasma ke baby ung monthly ultrasound???

16 Các câu trả lời

Monthly ang check up pero di monthly ang ultrasound. Kung normal naman ang baby as per last ultrasound niyo, usually ob will not do ultrasound agad agad the following month. I don't think nakakasama, pero sayang din sa pera if unnecessary. Fetal doppler lang ginagamit nila to check the heart beat.

5y trước

kc po mommy low laying placenta po ako...kya cguro every check up ko monthly ultrasound ako. .by the thanks mommy

Ako po monthly ang check up ko, 5 months na po ako at lagi ako inuultrasound. Wala naman po effect sa baby yun, wala naman po radiation. Made talaga para sa safety ng mga preggos. 😊

Depende momsh if may nimomonitor si ob kay baby. Meron iba every month nagpapa utz. Merong iba once or twice lang sa duration ng pregnancy nagapapa utz.

May ibang ob na kada check up may ultrasound to monitor the baby. Wala pa namang scientific basis saying that ultrasound could harm your unborn child.

Depende sa case. Kung maselan ka madadalas talaga utz mo pero kung hindi naman more or less 3 times lang utz mo throughout your pregnancy.

Ako every 2-4 weeks ultrasound before, ob sonologist kasi yung nagchecheck up sa akin. Ok lang naman walang radiation yung ultrasound.

Monthly ang check up pero as of now, nung 1st trimester ko palang at 2nd trimester ang ultrasound na ginawa sakin.

Per trimester lang po ok na pero meron po doctors na kasama na ang utz sa cgeck up nila kung may saril silang utz

Ako momsh kada check up ultrasound. Minomonitor kasi yung placenta namin eh. Ok naman si baby 🤗

Sa akin kasi 2 beses lang ako inultrasound. Yung6 months na ako. Tapos nung manganganak na ako.