Nan Infinipro

Hi mga mommy! Mga mommy may nakapag try na po ba ng Nan Infinipro HW one? Yun na daw po kai pumalit sa nan optipro hw one? Thanks

2 Các câu trả lời

no po malaki po pinagkaiba ng dalawa

2y trước

hi mii milk ni baby ko Nan infinipro hw. kagandahan kay nan infinipro hw is hypoallergenic. since ang baby ko may atopic dermatitis may allergic rhinitis at may asthma siya kaya yan nirecommend ni pedia sa baby ko at nakakaboost din siya ng immune system. mas pricey po siya compare kay nan optipro.