Biglaang paninigas ng buong katawan

Ask ko lang po sana kung meron pong nakakaalam sa inyo kung bakit po biglaang naninigas ang baby? 2 monthnold po baby ko. bigla bigla po syang naninigas kahit gising naman po. ung konting feeling nya nalaglag sya bigla maninigas. minsan nakatulala bigla maninigas. sobrang mamumula mukha tapos ung fist nya po sobrang tigas. ano po kaya un? sana may makatulong po sakin. ayaw po kasi sagutin ng pedia tanong ko. ang gusto e pumunta pa ako sa clinic nya bago sagutin tanong ko kung bakit. salamat po sa mga sasagot.

1 Trả lời

tama po ang pedia dpo nya masasagot mga tanong hanggang dpo nya na checheck si lo mo mommy mas risky mag waste ng time