Progesterone

Hi mga mommy.. meron din po b dto niresetahan ng progesterone para pampakapit. 16 weeks n kc aq now and still pinagtatake parin aq 2x a day. may nabasa kc aqng duphaston ang tinitake nila, 1 month lng cla ngtake naging makapit n ang baby nila. aq till now parang d parin kc last 2 week nagspotting parin aq. sana may makasagot. salamat.

20 Các câu trả lời

ok lang yan ako din alaga sa gamot na yan.. hanggang mag 8mos ako take padin... ok lang yan at least malaki pag asa kumapit... baby ko nakalabas na... matatag na bata.