Sleeping Position

Mga mommy meron akong weird na tanong. Sorry first time lang. Minsan kasi nagigising ako sa pagtulog super nakatagilid ako. Hindi ko ba napipisat si baby? Palagi ako nagwoworry baka masaktan or baka magka effect sa katawan nya. Okay lang ba yun?

1 Trả lời

Lagyan niyo na lang po unan yung gilid niyo. Minsan nasipa naman ang baby kapag naiipit na sila sa loob hehe. Si baby ko dati kapag super nakatagilid na ko sumisipa na siya. Hehe.