newborn clothes

mga mommy mayroon po ba kayong alam na pweding pag bilhan ng baru-baruan ni baby since lackdown pati online almost 1 month before e deliver at minsan mas matagal pa. need ko po kasi sabi on MAY 17, 2020 ung mga baru-baruan ng baby ko para maihanda ko na po. may edd is on JUNE 9, 2020. salamat po.

9 Các câu trả lời

Online oo meron kaso di ba may news na nagpabili then di kunuha, kawawa naman yung courier namuhunan sabay di kinuha, try ka lang ng try mommy, di naman natin ginusto tong lockdown eh, sana nga matapos na at magdue date na din ako.. Ayaw naman natin mga nanay na ganito kagigisnan ng mga anak natin..

Sa shopee momshie. Bumili ako dun sobrang bilis lang nadeliver kahit quarantine. 485 pesos ko lang nabili yung barubaruan ng baby ko. Hihi. Here's the name of the shop @jacksproducts Godbless you!

Naka order ako online at kinabukasan na deliver agad. Sa shoppee. Pm mo n lng mismo ung seller n pick up ng lalamove or grab. Para makuha mo agad.

Hi! Try nyu po check sa fb- BabySM Shop / BabySavers / Baby Clothes Madami po sa fb mga online shop, mabilis lang din po (1-3 days)

If within metro manila ka check mo yung momzilla personnal shopper. Check mo fb page ng Momzilla.

thanks po sa mga comment sana makahanap ako na madeliver po agad. thanks ulit

Try mo sa shopee nagdeliver naman sila

Shopee sis

SHOPEE