34 weeks

mga mommy maya maya skit ng tyan ko nagtatae ata ako dalawang beses na ako nagpoop ng di matigas. kinain kk lang naman kaninang hapon santol amoy santol din pooo ko nagworry ako kase ayaw tumigil sakit mawawala kada ilang sec tas babalik. ano po kaya pwedeng gawin?

1 Trả lời

Punta ka sa ob mo momsh.. kasi ako noon sumakit din tiyan ko pinatagal ko pa hanggang sa maconfine ako. Para maagapan yan.. at para ma check nila si baby