Ano ang maaari kong inumin pagkatapos sumuka para malamanan tiyan ko?

Nagsuka kase ako ngayon dalawang beses ang dami mga kinain ko ata kahapon, kagabi at yung kaninang 12pm naglalunch na dapat ako non konte palang nakain ko ng bigla akong sumuka madami. Tapos pinahinga ko katawan ko then uminom naman ako ng tubig maya maya lang sumuka na naman ako medyo marame ulet. Anong pwede ko inumin para lang malamanan kahit papano tiyan ko? Pasagot naman po thank you ❣️ #FTM #19weeksPreggy

2 Các câu trả lời

Fruits po.. Ganyan din ako non.. Kain suka.. Nag fruits na lang muna ako.. Wala kasi akong makasundong ulam eh.. Pati kanin ayoko..

5y trước

Ganyan din ako dti 1 to 3.5 months..after nyan okay na

Kain po kayo pakonti2 pero madalas. Pag lagi po tlg kayo nasusuka. Pacheck up po kayo sa ob hingi po kayo gamot kontra suka

5y trước

Sa wednesday pa check up ko kay ob pagpunta ko nalang dun magtatanong ako..thank you.. Nag gatas nalang nga ako eh yung anmum tas skyflakes.