Late Gumising Sa Umaga

Mga mommy masama po ba yung late ka ng gumising sa umaga at late ka na din nakaka pag breakfast kase around 10 or 11 ka na bumabangon? Since 8 weeks ko hanggang ngayon ganun po gising ko. Pag gumising ng maaga masama po kase pakiramdam ko. Exactly 16 weeks po ako. Masama po bang late na mag breakfast ng ganung oras? Ps. Bed rest lang po ako at wala akong ginagawa sa bahay na kahit ano. Kase sobrang selan ako, first time mom po ako ? thanks po sa mga sagot ?

10 Các câu trả lời

Ako mumsh babangon ako ng 6:30 kakain lang tapos tulog ulit gising ulit ng mga around 9am kakain lang tapos matutulog na ulit, gising ko na nun mga past 11 or 12 na hehehehe

Itulog mo lang yan momsh, hindi naman pinagbabawal ng doctor. Basta kumain ka kapag gutom ka. Kung may tinatake na vitamins make sure na natatake mo din. 😊

4y trước

31 weeks 😄

Ok lang yan. Ako nga nung buntis ako, 7pm tulog ko, nagigising ako ng 10 pm hanggang 6am na ng umaga yun. Tapos matutulog ulit ako. Ok naman baby ko.

4y trước

Buti okay si baby puyat ka mommy. Anong ginagawa mo pag gising ka? Kakain? 😂

Ako nga nasa last trimester na ako pero tanghali nako kung magising pano lage ako mulat sa madaling araw kase galaw sya ng galaw🤣🥰

4y trước

Hehe yung routine na kase ng eating ko is 11 or 11:30 breakfast tapos 2pm lunch tapos sa gabi 7 ganun. Di nga ako gutumin e 😅 kaya nababahala ako baka minsan dahil iba na way ng pagkain ko

Wala naman siguro masama dun. Same tayo pero hindi naman ako bed rest. Nag aalaga ng 3 year old son while 13 weeks pregnant

4y trước

Pag 1st pregnancy medyo late na usually nararamdaman yung malakas na movement ni baby. Ako ata nasa 20 weeks na tas hindi ka pa sure kasi hindi mo naman alam yung feeling ng may baby na gumagalaw sa tummy mo. Hehehe

Ako umaga na natutulog tas gising ng mga 12nn nung preggy ako d naman masama se nakilos pdin ako gawain bahay

Ganyan talaga mommy. Kapag gusto mong matulog tulog lang. magigising ka naman kapag nagugutom ka e.

4y trước

Oo mommy. Twice pa nga din akong nabedrest kase nastress ako sa work. Basta ang gawin mo lang higa , matulog kumain tumayo ka lang kapag kakain at mag ccr na.

Ganyan din ako.minsan nakaka almusal nako alas 9 kasi tamad bumangon

Hindi naman. E sa yan ang body clock mo e

same mommy haha ala una nako nagigising

4y trước

breakfast kasi ang pinaka importante meal sa buong araw 😊 nung dalaga pa akes kaya ko din matulog hanggang tanghali kahit di ako kakain . haha kaso ngayon iniisip ko my tao na pala sa tiyan ko . kaya maaga ako nagigisibg nga 6am or 7am tas bili ako pandesal para labas labas din sa umaga kahit saglit lang . tapos pahinga lang ako saglit after meal . mga 9am inaantok na ako ulit . hahahahaha 😂😂😂 nagigising ako pag mag lulunch na . swerte ko lang kc nandito ako sa mother ko . very understanding na gigising nlng ako kakain na . hahaha 😁😁😁