usok

mga mommy masama po ba para kay baby pag nakakalanghap ako ng usok ng VAPE at ULING ? si Hobby po kase adik sa VAPE and last week nawalan kami ng gasuk so nag UUling po muna ako ngayon pag nag luluto ?BTW im 8months pregnant.

13 Các câu trả lời

Sa ngayun mommy, humihinga ka para sa 2 tao. Kung mausok ang hangin na malalanghap mo, mas lalo kang effort makakuha ng oxygen for you and baby.

Sis,umiwas ka sa mga yan bka akala mo ikaw lng naapektuhan pero mas lalo si baby sa tyan mo.

As long as pwede mo itaboy yung smoke gawin mo masama po kay baby

kung maari.. lumayo sa mga smoke

Layo ka nalang sa usok momshie

Yes masama po un

Yes masama po.

Yes masama po

Yeees momshie

Yes masama po