Normal bang nakakalanghap ng usok ng vape ang buntis?? Thoughts??

8 Các câu trả lời

normal??? bakit normal? anywhere ba may vape? jusko ka te.. Vape na ata hangin ngayon? umiwas ka sa lahat ng usok dahil buntis ka.. lal sigarilyo.. pde mag cause yan ng low birthweight,pre term labor,ay lungs issue.. kahit kelan hnd normal lumnghao ng usok ng vape maliban nlng kung choice mo

momsh kung yung environment mo is panay usok ng vape, baka sayo normal. pero never naging normal yan buntis ka man o hindi, unless nagwowork ka sa vape shop. di ko gets tanong mo. baka ibig mo sabihin is kung okay lang makalanghap ng usok ng vape? answer is no for me.

No mamshie never naging ok ung usok ng vape lalo na sa pregnant🥺 may chemical po kasi yan na possible maka harmful kay baby and sau🥺 kaya better umiwas po u sa ganyan mamshie. Keep safe kau ni baby❤️🙏🏻

kahit anong usok na marumi bawal sa buntis, iwasan mo na po yan masama kay baby

u should avoid that chemical pdin yn

iwasan mo na masama yan

pde mo yan iwasan duh

No