Kita naba ang gender 22weeks angbaby girl any tips para makita agad ang gender

Hello kita naba ang gender pag 22weeks pag baby girl ba makikita naba agad ang gender nya 22weeks ??any tips para makita agad ang gender ng baby #pregnancy

1 Trả lời

advisable po to check gender is between 20-24wks. pero nakadepende pa rin yan kay baby kung ipapakita nya or hindi. I suggest po na bago kayo iultrasound, kumain kayo matamis or inom ng malamig pra maglikot si baby sa loob