15weeks and 3 days.

Mga mommy magtatanong lang po sana ako sainyo, nagpa pacheckup po kasi ako sa center namin pero wala papo binibigay na gamot sakin pag 4months kona daw po then nagpapa checkup din po ako sa obgyn ko kagagaling kolang din po doon nakalimutan ko po itanong sakanya kung pag binigyan poba ako ng gamot sa center iinumin ko ba yon o yung binigay lang ng ob ko na gamot yung iinumin ko yon din po sana tatanong ko sainyo mga mommy pasenya napo sa abala salamat po sa sasagot nakalimutan kolang po talaga, kayo po saan poba kayo mas tutok na magpa checkup sa OB or center.

1 Trả lời

Depende kung ano ibibigay sayo na gamot sa center Mi. Cguro para di ka malito sa OB nalang ikaw sumunod. Since mas alam naman nila talaga gagawin pag buntis ka. Ako personally OB talaga ako nagpapacheck. Naisip ko kasi limited lang din naman magagawa nila sa center. Compared pag sa OB mas alam na agad nila gagawin.

2y trước

Salamat momy nalito lang talaga ako pero kahit ako iniisip ko din mas sure ako sa Ob ko. Thanks po