pagsakit ng puson

Mga mommy magtatanong lang po ako 5months pregnant po qng wife ko sumakit po puson nya ngayon at matigas yun pinaka puson nya po normal po ba yun o hindi ano po ba dapat namin gawin..please pasagot po umiiyak po sya at natatakot..

20 Các câu trả lời

Sa mga ganyan cases onces po na may nararamdaman ka or nangyari na di ka kampante go for a check up, huwag napo tayo mag dalawang isio and huwag po muna magpanic kasi nakakastress po yun

Bka Po may uti si mommy .. puson Po ang masakit pag may uti e. Nka gnyan ako nung buntis ako.. pag nkahiga mawawala ang skit Nyan . pero better check sa ob nya Po .

Check sa OB po sign of labor yan. Pero kung wala naman discharge or blood pahinga lang baka pagod pero pa check pa din po sa OB.

Pa-check nyo na po kasi puson yan, nung preggy kasi ako lagi din masakit puson tas 7months dinugo ako ng sobra.

Pa-OB na po kayo. Not normal po nananakit ang puson and naninigas ang tiyan ng 2nd trimester, according to my OB po.

5y trước

Ngayon lang naman nya naramdaman to kaya natakot wife ko..mababa din kasi si baby eh

Normal pa kung tyan naninigas minsan pero kung puson hindi po. Pa-check up n po

Hnde po ok mommy. Ung sa baba NG puson pag tumigas un u have to inform your ob.

5y trước

Ok na po sya nagvisit na po sya sa ob nya pinatake sya pampakapit and nakitaan ng infection sa ihi..tnx po

Isoxilan po, uterine relaxation.. yan nireseta sakin ni doc

5y trước

Dpnde po kung wla nmn spotting stop na pero kung msakit2 ung puson ang consistent na inom ka tlga 3x a day po pero as needed nlng sakin pg msakit ung puson or my mga contractions na mejo tuloy2 na

Not normal. 6mos ako. Never experience ng ganyan

Pacheck nyo po sa ob para sure