S26 Gold And AM

Mga mommy maganda po ba ang S26? Nakaka gain po ba ng weight ang s26 gold? Tapos po ang AM din po ba nakaka gain ng weight? Payat po kasi ng baby ko. Salamat

S26 Gold And AM
2 Các câu trả lời

Ilang months na po si baby? Baka po hindi hiyang ni baby. Hiyangan din kasi sa milk like baby ko nag tae sya sa s26 like mga ibang baby ang tataba sa milk na yan. Much better sis tanong mo nalang sa pedia bi baby. Para sya mag prescribe ng milk

5y trước

Nagtanong po ako sa neonat nya kahapon, advice nya breastmilk at s26 gold kaso wala ako makuhanan ng breastmilk mommy. 5 months na po si baby underweight parin hays

Nan po maganda