Gusto ng mag kababy

Hi mga mommy! Mag ttanong lang po ako kasi every other day kmi mag do ng husband ko simula june kasi plan namin na july dapat may laman na ang tummy ko para ka birthmonth namin ang baby.Nag ka mens ako ay june 26-30 unang araw brown, tas nag pink tas brown last day ko. July 5 till now masakit na padin ang puson ko. Ano po kaya yon nag inplant na yong sperm ni hubby? Irregular po kasi ako.

1 Trả lời

magpa check up nalng po kayo sa Ob sis para hnd kna masyado mag isip,para den maliwanagan kayo