help

Hi mga inays! Last day of period was June 28 and July merong spot na brown tas pg wipe ng tissue light pink na watery and then the following hours mjo red pero nd nkaka full ng panty liner tpos stop naman then ng ba brown minsan parang patak2 lang July 3 ng gbi ng Do kmi ni hubby yun mjo lumakas very light hehe ? pero natagil din naman kagad pabalik2 lang until now pero maliit lg lumalabas. Possible po bang implantation bleeding etu? Sna may mka pansin ?

1 Trả lời

same tayo momsh !! ganyan din ako .. last may26-june1 ang last period ko .. till now wala pa period ko pero kgabi nag spot ako ng lightpink and now brown ..

5y trước

Upppp