Buntis na po ba ako kailan ako pwede na ba ako mag pt?

Hello po ask ko po kasi Jan 5 first day ko last month nag kontak po kmi ng asawa ko Jan 20 nagbakasyon kmi abroad ng anak ko tapos dahil May event wla kmi kontak ng 21-23 24 nlng ulit araw araw po un hanggang feb 1 unuwi kmi tapos mga Jan 30 till now may discharge po ako una pinkish po sya now nmn nag dark brown n po sya n spot kasi nag try po kmi makabuo ulit tpos balak ko po mag pt mga next week po mga 10 or 11 pag wla pa po akong mens pra sure po

Buntis na po ba ako kailan ako pwede na ba ako mag pt?
2 Các câu trả lời

then wait ka nalang til next week or 2weeks after delayed period mo. Feb 4 palang naman po ngayon..

2y trước

Nagtataka lng po ako kasi May brown discharge po ako pang 3 days npo now pag gising may konti nnmn po kahapon medyo madami po kaya akala ko nga dn po rereglahin nko kasi pag ganun po ako pag magka Men’s regla n agad kinabukasan ng malakas

pwede ma, kase 5days po ang itinatagal ng sperm sa loob natin. Mag antay antay kapa 😄.