Fever

Mga mommy... Mag advance hingi lang po ako ng opinions nyo... This coming Nov 13 kc tuturukan daw po si baby ko sa Center, nakalimutan ko kung para san yung turok hindi ko kc mabasa yung sulat ng pedia nya... Mag 2 Months palang sya... Niresitahan kc sya ng pang lagnat kc yung ibang baby daw nilalagnat kapag tinuturukan nun... Any remedy po kung sakaling lagnatin sya bukod sa ipapa inum na pang lagnat... Kelangan po bang punasan ng maligamgam or balutin ng jacket ganun? Pa help nmn po... First time Mom at mag isa lang ako sa bahay wala pang masyadong ka kilala sa kapit bahay. Salamat

1 Trả lời

Pwede niyo po punasan. Yung gamot po mommy I think paracetamol para pag nilagnat, iinumin ni baby. Wag din babalutin sa baby. Then warm compress dun sa mismong injection site para mawala ang pain.

4y trước

Thank you so much Sis 🤗