Nilalagnat si Baby

Mommies 5 months old si baby ko turning 6 months this coming Apr. 28. Nilalagnat sya since kagabi, dumedede, malikot and madaldal naman si baby kaso yung lagnat lang, nagwoworry ako. Normal ba ito? Wala siyang sipon or ubo. Never syang nilagnat since naipanganak ko sya, sinat lang every time may bakuna sya. Any recommendations na pwedeng home remedy? Thank you.

Nilalagnat si Baby
1 Trả lời

Gaano po kataas ang temperature nya? kung low grade po and active naman siya, baka teething na siya.. pwede mo po siya i-sponge bath and suotan mo lang po light clothing. Padedehin mo po siya the usual para may hydration po siya. pero kung high fever po, baka kailangan mo po ipacheck.. fever po kasi is a sign na active ang immune system nya and fighting against infection.

1y trước

based s pedia ko mi, baka dahil sa init ng panahon..dont skip ligo time once or twice a day. pero pg tumaas at bumalik go to ur pedia n.