Work

Hi! Mga mommy, kumusta po kayo? Ask ko lang sino nag wo-work dito or bumalik sa office work kahit pandemic? Team August ako and malabong makapag work from home dahil more on encoding and printing yong nature ng work ko. As of now, pwede na kaming pumasok na mga Preggy sa trabaho as long as okay sa OB namin at hindi kami maselan sa pag bubuntis. Naisip ko kasi delikado pa din pero ang need ko is mag turn over nalang ng gawa ko and diretso na mag leave.

17 Các câu trả lời

Me sis pero di padin ako bumabalik sa work.di ko ata kayang isugal yung buhay ng pinagbubuntis ko.