Work

Hi! Mga mommy, kumusta po kayo? Ask ko lang sino nag wo-work dito or bumalik sa office work kahit pandemic? Team August ako and malabong makapag work from home dahil more on encoding and printing yong nature ng work ko. As of now, pwede na kaming pumasok na mga Preggy sa trabaho as long as okay sa OB namin at hindi kami maselan sa pag bubuntis. Naisip ko kasi delikado pa din pero ang need ko is mag turn over nalang ng gawa ko and diretso na mag leave.

17 Các câu trả lời

Magturn-over ka na lang sis via video call or gawa ka ng documentation ng ginagawa mo para reference nun magtatake over habang naka-leave ka. Medyo risky kasi sa atin mga preggy lalo wala pang vaccine. WFH po ako and un hand-over ko via video call lang.

September pa po due ko pero work from home pa rin ako. Hindi pa rin po talaga advisable na pumasok na po ang mga pregnant women. Pero since babalik ka na po ng work, doble ingat nalang po mommy. Stay safe po.

Back to work sa office na kami (BPO) pero ayaw ako papasukin ng boss ko masyado daw delikado .Due ko din mamsh sa August.may work from home kami kaso wala pa ako net.mas ok kasi sa office mabilis ang net

Ingat ka po . 😊 August dn po ako . Pero nag file na ako ng eml ko na . D dn naman kami advisable pumasok sa company . Bawal pumasok mga buntis sa company eh .

Ako back to work na since May 11. Madaming ingat lang abd palagi pray kay God pra sa safety namin mag ina. 30 weeks preggy here. Ingat mga mamsh.

WFH po, pero never po nagstop ang work kahit ECQ pa. Nung nalaman ko pong preggy ako, nireport ko po agad sa boss and HR namin. Tuloy lang WFH.

ako, early mL n. gusto ko sana pumasok, ang kaso highrisk ako at dagdagan mo p ng pandemic. kaya much better stay at home

Aq sis pumapasok at nagtuturn over na, hinahabol ko din kc ung philhealth at sss na mahulugan simula nung maglockdown

Baka pwede ka magWFH, bumalik na din ako work last week pero advice ni OB na wag tayo maglalabas muna. ☺️

Me sis pero di padin ako bumabalik sa work.di ko ata kayang isugal yung buhay ng pinagbubuntis ko.