My hyro warrior

Hi mga mommy kmusta kyo Eto po pala ang aking baby warrior Na si harmony zoe sya po ay may hydrocephalus Sya ay 9months old na Sino dto may same case nmin ni baby :) #firstbaby #1stimemom

My hyro warrior
19 Các câu trả lời

ano po early signs ng hydrocephalus? ung baby ko po kasi normal naman ung head circumference 34cm nya kaso po ngayon tingin ko na umbok ung noo nya pero pasok pa naman sa normal na 40.5 may nakikita po kasi akong maliliit na ugat sa gilid ng noo nya at meron sa bridge ng ilong medyo maputi po kasi sya pero sabi ng byanan ko ung tita nya nung baby meron din ugat sa bridge ng ilong

3y trước

Possible signs yang veins na nakikita nyo mommy. And pag irritable si baby at kung umbol ung bumbunan nya.

mommy ask lang po since new born po VA ji baby.. ee nakitaan nyo napo sya ng pag ka hydrocephalus.. salamat po sa sagot

Cute baby . Saan po naoperahan ang babymo? baby kopo Sept.23 papo CTscan nia eh

11mo trước

ask ko lang mamsh ung shunt ba ay visible sa head ni baby isa kc yan sa possible na procedure na sinabe samin ng doctor..search konkc sa net parang naka usli sya sa ulo ni baby..ganun po ba tlga

Napaka brave naman baby. 😊👏🏻 Get well soon ❤️

get well soon baby . Jesus will heal you.🙏❤️

hi baby.. keep on fighting, praying for you baby

Get well soon, Baby. God is will heal you. 🙏

hello po ano daw po cause nyan kay baby?

Fighting Baby❤️ Get well soon💪

God bless you brave baby girl ❣️