Mga mommy kinakabahan po ako sa result Ng transv ultrasound ko😩😩

14 Các câu trả lời

Mommy paexplain nyo po kay OB ung embryonic demise. Pray lang po at pakatatag ka po. Eto po sabi sa google “Although a variety of terms are used to describe early pregnancy failure, in the presence of clear-cut sonographic evidence that a nonliving embryo is present, the term embryonic demise should apply.”

4y trước

sa iibang clinic po ako nag pa transv mommy .Sabi punta ako ob ..Peru Wala nmn bleeding nangyari sakin . siguro palipasin ko muna ilang weeks bagu pa transv ulit para sure po

ako 4months wala pa din heartbeat si baby .. pero thank God nung 5months naramdaman ko na may parang pumipitik sa may puson ko .. tapos nung nagpacheck up ako .. ayun may heartbeat na.. ngayon 7months na and sobrang likot na nya ..😊 pray lang po ..

4y trước

tiwala lang .. pray ka lang .. kasi ko walang oras na hindi ako nag dasal .. as in oras oras .. tsaka di ko masyado inistress ang sarili ko .. hinayaan ko lang lumaki ang tyan ko ..

as early po as 8 weeks may heartbeat na si baby. ganon po kasi na confirm yung sa akin. ang embryonic demise po ay failure po sa pregnancy. sabihin nyo po agad sa OB yang result kung ano po next na gagawin nyo po.

Wla po bang sinabi ung OB na ngultrasound sa momsh? kase pag embryonic demise it means walang heartbeat si baby. Sorry momsh kase ganyan din ung lumabas sa ultrasound ko sa 1st baby ko last 2017 wlang heartbeat nkunan ako.

may maaga at late na heart beat 😉. advise sakin ng ob ko mg tranv sa 8 weeks ko. ginawa ko 12 weeks. so far meron nmn. pwede mo ulit yan.. maybe on 4th month.. baka meron nsya. 👏👏👏

ganyan din po ako 8weeks na yung tiyan ko hindi po nakita yung heartbeat . nag pa ultrasound po ako ulit ngayon . thank God normal na yung heartbeat ng baby ko .

Prayers lang yan sis. Usually kasi dapat may heartbeat na pag ganyan, minsan itag na nila as blighted ovum pero try mo pa second opinion at sabayan po ng prayers

4y trước

opo sis salamat po.

pray lang☺️ pacheck up ka nalang po ulit paglipas ng ilang linggo. kong di ka naman dinudugo. magkakaheartbeat din yan☺️🙏🏿🙏🏿

Walang pang heartbeat baby mo sis pero may baby nakita pray Lang sis think positive 🙏🙏🙏

4y trước

thank you po mommy ..Sana nga po🙏🙏opo think positive Lang po

Mga Moms, pede Naba Ko Magparebound? 8months Nababy ko then nagpapadede poako!