TransV ultrasound

Pa help naman sa naka intinde ng result, ok lang ba ang result ng Transv ko .manga momshie

TransV ultrasound
2 Các câu trả lời

early pregnancy pa po kaya po wala pa po makita .maliit pa po sya masyado.patrans v nalang po ulit kau after 3 weeks .inumin nyo lang po mga meds na nireseta po sa inyo.eat healthy foods and drink a lot of water.and of course pray always hanggang makita napo si baby and heartbeat😊stay positive po😊

1y trước

Thank you po momshie.

ang aga mo mgpatransv kaya wala pa makita balik ka daw after ng 1 or 3weeks para ulitin un transv.. ako kasi 9weeks na nun ngpatrans-v ako kaya nakita na agad si baby at awa naman ng diyos healthy siya.