pregnancy

Hi mga mommy .. Kamusta po kayu mga ka team september im 33 weeks feeling xcited na sa paglabas ni baby boy . EED ko is sept. 27 but sabi ni OB pinaka maaga ko na is sept. 6 normal lang po b yun ?

1 Trả lời

Normal lang po as long as.. Nag tungtong na kau ng 37 weeks keri na po mami.. Sept 12 naman ako.. 35 weeks na 2 weeks nalang hinihintay ko sana mangitlog na dn ako para makaraos na

3y trước

parehas pala tayo mommy sept 27 din due ko 😊😊 girl baby ko super excited