39w3d

Hi mga mommy kakatapos ko lang mag IE then sabi sakin 1cm palang ako. Pagkauwi ko may dugo panty ko pero sabi ng OB ko na normal lang daw yon. Edi nagpalit ako ng panty pagkatingin ko may dugo ulit. Naninigas palang tiyan ko pero di masakit

2 Các câu trả lời

Yes mam normal it means open na cervix mo. Pakiramdaman mo lng mamsh. Pag nakaramdam kna Ng sakit punta na agad sa hospital..

5y trước

Punta kna Ng ospital mamsh..mabilis nlng yan. Tuloy tuloy na kasi Yan mamsh hanggang tubig na susunod jn and mas safe pag nsa ospital na kau atleast Doon mababantayan ang situation niyo ni baby.

ganun din ako mamsh..