Craving

Hi mga mommy. 12 weeks preggy po. Kagabi gustong gusto ko kumain ng chocolate pero gabi na sarado na mga tindahan. Gutom na gutom ako pero yun lang gusto ko kainin. Nagtry ako kumain ng kanin kasi gutom nga ako kaso sinusuka ko lang talaga lahat ng kainin ko. Ask lang po kung normal po ba na parang puro hangin laman ng tyan ko? Sobrang sakit po kasi ng sikmura ko. At chocolate lang po talaga gusto ko kainin ??

1 Trả lời

Ganyan ako mami, nung first trimester. Wala kong ibang gustong kainin kundi mga gusto ko lang tapos isusuka ko. Normal naman sya. 😅 Basta kainin mo na lang gusto mo kainin then inom madaming tubig kasi matatamis yung pinaglilihihan natin. :)

5y trước

Goodluck sis :)